Kini o yẹ ki o san ifojusi si ninu iṣiṣẹ ti hoist ina lori Kireni gantry to ṣee gbe?

https://www.jtlehoist.com/lifting-hoist-electric-hoist/https://www.jtlehoist.com/lifting-hoist-electric-hoist/

Gẹgẹbi ọkan ninu awọn ẹya ara ẹrọ ti o ṣe pataki pupọ lori crane, ina elekitiriki ni ọpọlọpọ awọn nkan lati san ifojusi si iṣẹ naa.Emi yoo ṣe atokọ wọn ni ọkọọkan ni isalẹ:

1. Ṣaaju lilo hoist okun waya, ṣayẹwo ẹrọ ati awọn ẹya itanna ti ẹrọ naa.Awọn okun waya, awọn kọlọ, awọn idiwọn, ati bẹbẹ lọ yẹ ki o wa ni ipo ti o dara.Awọn ẹya itanna ko yẹ ki o ni jijo ati ẹrọ ilẹ yẹ ki o dara.

2. Awọn ina hoist yẹ ki o wa ni pese pẹlu buffers, ati awọn meji opin ti awọn orin yẹ ki o wa ni pese pẹlu baffles.

3. Nigbati o ba gbe nkan ti o wuwo fun igba akọkọ ni ibẹrẹ iṣẹ naa, o yẹ ki o da duro nigbati o ba gbe soke 100 mm lati ilẹ, ṣayẹwo ipo braking ti winch ina, lẹhinna bẹrẹ iṣẹ osise lẹhin ti o jẹrisi pe o wa ni ipo ti o dara.Nigbati o ba n ṣiṣẹ ni ita gbangba, o yẹ ki o ṣeto ibi aabo ojo.

4. O ti wa ni muna ewọ lati apọju motorized hoist.Nigbati o ba n gbe soke, ko yẹ ki o di ọwọ mu laarin okun ati ohun naa, ati pe o yẹ ki o yago fun ikọlu nigbati ohun naa ba gbe soke.

5. Awọn nkan ti o gbe soke yẹ ki o wa ni ṣinṣin.Nigbati awọn iyẹfun agbara ba n gbe awọn nkan ti o wuwo soke, giga ti awọn nkan ti o wuwo yẹ ki o jẹ diẹ sii ju 1.5 m loke ilẹ.Maṣe gbe awọn nkan ti o wuwo sinu afẹfẹ lakoko awọn isinmi iṣẹ.

6. Ti o ba jẹ pe awọn ipo ajeji gẹgẹbi õrùn ati iwọn otutu ti o ga julọ waye lakoko iṣẹ ti ina mọnamọna, o yẹ ki o duro lẹsẹkẹsẹ fun ayẹwo, ati pe aṣiṣe le yọ kuro ṣaaju ki o to tẹsiwaju lati lo.


Akoko ifiweranṣẹ: May-09-2022